img

พิธีรับกาวน์นักศึกษากายภาพบำบัดชั้นปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 4 กันยายน 2565 เวลา 8.00 น.
ทางคณะกรรมการนักศึกษากายภาพบำบัดได้มีการจัดงาน PT gown ceremony ณ ห้องประชุมทองจันทร์ หงห์ลดารมภ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ซึ่งเป็นพิธีมอบเสื้อกาวน์แก่นักศึกษากายภาพบำบัดชั้นปีที่ 3 ปีการศึกษา 2565 เพื่อให้นักศึกษากายภาพบำบัดเกิดความภาคภูมิใจในบทบาทหน้าที่ความรับผิดชอบ และมีเจตคติที่ดีต่อวิชาชีพกายภาพบำบัดในการดูแลรักษาผู้ป่วยสืบไป